vị trí hiện tại:
  • 1/2

Bột nhựa ASA - dòng YG-978

Vẻ bề ngoài White flowing powder or particles
Vật chất bay hơi (%) ≤1.5
Mật độ biểu kiến g / cm³ 0.3-0.5
+ 86-0546-8966897
Sự đặt chỗ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bột nhựa ASA - dòng YG-978

Mô tả Sản phẩm

YG - 978 là mẫu bột nhựa cao ASA do công ty chúng tôi tự nghiên cứu phát triển. Đây là chất đồng trùng hợp ghép bậc ba bao gồm acrylonitrile (A), styren (S) và acrylate (A). So với bột nhựa cao ABS, khả năng chống chịu thời tiết đã được cải thiện đáng kể do được đưa vào cao su acrylate không có liên kết đôi thay cho cao su butadien, cao hơn khoảng 10 lần so với bột nhựa cao ABS. Các tính năng cơ học khác, tính chất gia công, khả năng cách điện và khả năng chống hóa chất cũng được cải thiện so với bột nhựa cao ABS. Ngoài ra, nhựa ASA được làm từ bột nhựa cao ASA có độ bền màu tốt, do bản thân nhựa có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt nên có thể nhuộm thành nhiều màu sáng khác nhau mà không bị phai màu. Sản phẩm được gia công bằng nhựa ASA có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời mà không cần bảo vệ bề mặt như sơn, mạ điện. Sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ 9 đến 15 tháng, độ bền va đập và độ giãn dài hầu như không giảm, và màu sắc hầu như cũng không thay đổi.

Tài sản vật chất

MẶT HÀNG

Bột nhựa ASA - dòng YG-978

Ngoại quan

Bột hoặc hạt dễ chảy màu trắng

Mật độ biểu kiến g / cm3

0,3-0,5

Độ hạt %

Tỷ lệ không qua 10 mắt lưới

≤2

Tỷ lệ bốc hơi

≤1.5

Các thông số đặc tính vật lý (tỷ lệ tham chiếu)

Bột nhựa cao ASA / SAN (80HF) : 30/70

Hạng mục kiểm tra

Điều kiện thử nghiệm (Trạng thái)

Phương pháp thử nghiệm

Yêu cầu tiêu chuẩn

Kim tra dliu

Đơn vị dữ liệu

ng đtác đng LZOD

23℃,2.5mm

ASTM D-256

≥60

93

J/m

Chỉ số chảy (MFI)

220℃×10kgf(98N)

ASTM D-1238

≥8

14.5

g/10min

Độ bền kéo

23℃,50mm/min

ASTM D-638

35∽60

42.7

Mpa

Làm mềm Vicat nhiệt độ (VST)

50℃/h

ASTM D-648

≥92

97.6

Ứng dụng của nhựa ASA

1.Ứng dụng trong tòa nhà và phòng tắm

ASA có khả năng chống dầu mỡ và ăn mòn hóa học rất tốt, vì vậy có thể được sử dụng để chế tạo các sản phẩm như bồn rửa, ống thoát nước và phụ kiện ống, máy bơm bể bơi và vỏ bộ lọc, suối nước nóng, và các bậc thang hồ bơi. Đồng thời, ASA có khả năng chống chịu thời tiết cực tốt và bền màu, nên cũng được sử dụng để làm bảng hiệu, hộp thư, vách ngăn thuận tiện trong nhà, chậu hoa, khung cửa chớp, v.v.

2.Ứng dụng trên ô tô và xe máy

ASA có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, không bị bạc màu ngay cả khi tiếp xúc lâu với nắng và mưa, hơn nữa còn có khả năng chống chịu hóa chất và chống nứt do tác động của môi trường cũng rất tốt, có thể chịu được xử lý nước nóng và làm sạch bằng chất tẩy rửa. Chủ yếu sử dụng cho các bộ phận ngoại thất của ô tô như gương phản xạ phía sau, lưới bảo vệ bộ tản nhiệt, tấm trang trí trụ đứng cửa, khung cửa sổ, lưới thông gió trên mái, thân chụp và vỏ đèn tinh giản. ASA cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong trang trí nội thất, chẳng hạn như bảng thiết bị và bảng trang trí. Đồng thời, ứng dụng cho vỏ che tinh giản của xe máy và xe máy nhỏ chỗ ngồi thấp. Chẳng hạn ứng dụng rộng rãi trong các thương hiệu xe máy như Honda, TVS Ấn Độ, Suzuki ….

3.Ứng dụng trong kỹ thuật điện và điện tử

ASA có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Vì ăng-ten vệ tinh được đặt ngoài trời, gió mạnh và khí hậu thay đổi có thể gây xói mòn nghiêm trọng các bộ phận bên ngoài của ăng-ten, nếu là các vật liệu không phù hợp sẽ bị gỉ và trở nên giòn, còn vỏ bảo vệ cho ăng-ten di động, các bộ phận ăng-ten TV, hộp kết nối cáp và thiết bị điện tử vệ tinh làm bằng ASA giải quyết tốt vấn đề này. Đồng thời, do các đặc tính của ASA như khả năng chống hóa chất tuyệt vời, chịu nhiệt, bền màu, chống dầu mỡ cực tốt, mà có thể được sử dụng để làm các thiết bị gia dụng bền lâu như bảng điều khiển máy giặt, tay cầm tủ lạnh, máy khâu, lò vi sóng ...

4.Ứng dụng trong thiết bị ngoài trời và thiết bị thể dục thể thao

Với các tính năng như khả năng chống chịu thời tiết, chống lão hóa, chống ố vàng, chống xăng dầu và độ bền ánh sáng cao mà không cần sơn phủ… rất độc đáo của ASA, nên đã được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị tưới làm vườn và vỏ máy cắt cỏ chạy bằng xăng. ASA còn có đặc tính là màu sắc ổn định và sống động, độ bền cơ học cao, có thể chịu được va đập thường ngày và va đập mặt bên, có công thức cao su acrylate đặc biệt mang lại cho ASA khả năng chống hóa chất tốt, đặc biệt là khả năng kháng chất tẩy rửa và xăng dầu, vì khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, nên ASA có thể duy trì sử dụng tốt lâu dài trong môi trường khắc nghiệt. Do đó, nó đã được sử dụng rộng rãi trong một số thiết bị thể dục thể thao và các sản phẩm dùng cho giải trí.


Bảo quản, đóng gói, vận chuyển

Sản phẩm này được đóng gói kín trong túi dệt có lót túi ni lông, kèm theo giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản phẩm, bên ngoài bao bì có ghi: nhãn hiệu, tên nhà sản xuất, khối lượng tịnh của sản phẩm, số lô sản phẩm.

Sản phẩm này là bột rắn không độc hại và không ăn mòn, thuộc sản phẩm không nguy hiểm, có thể xử lý vận chuyển theo sản phẩm không nguy hiểm, phải bảo vệ nghiêm ngặt tránh tiếp xúc với ánh nắng và mưa. Sản phẩm này được bảo quản ở nơi thoáng mát và thông gió, thời hạn sử dụng là một năm, sau một năm, thực hiện thử nghiệm tính năng, nếu không có gì thay đổi thì vẫn có thể sử dụng được.