vị trí hiện tại:
  • 1/1

Nhựa MBS EM-707 & 807

Vẻ bề ngoài White granular solid powder
Vật chất bay hơi (%) ≤1.0
Mật độ biểu kiến g / cm³ 0.25-0.40
+ 86-0546-8966897
Sự đặt chỗ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất chống va đập nhựa PVC -dòng EM-707, EM-807


Mô tả Sản phẩm

EM-807 là sản phẩm ống chịu va đập cao, đục mới do công ty chúng tôi phát triển. Sản phẩm áp dụng công nghệ mở rộng kích thước hạt tiên tiến và công nghệ nhũ hóa độc đáo, ghép các monome mới và tạo ra loại vỏ lõi MBS với độ bền va đập tuyệt vời, giúp cải thiện đáng kể khả năng chống va đập của sản phẩm trong điều kiện đặc tính vốn có của nhựa PVC không phá hủy. Ngoại trừ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm ống PVC, nó còn được sử dụng trong các sản phẩm tấm mờ.


EM-707 là một sản phẩm có tác động cao trong suốt mới được phát triển bởi công ty chúng tôi, áp dụng công nghệ trùng hợp tiên tiến và quy trình làm khô. Nó có tính ổn định nhiệt tốt và cải thiện đáng kể khả năng chống va đập mà không làm hỏng các đặc tính vốn có của nhựa PVC.

Tài sản vật chất

Mục

Mục

Vẻ bề ngoài

Bột rắn dạng hạt màu trắng

Kích thước hạt (Tỷ lệ chuyền 20 lưới) (%)

≥98

Vật chất bay hơi (%)

≤1.0

Mật độ biểu kiến g / cm³

0.25-0.40

Đăng kí

Sản phẩm EM-707 được sử dụng trong các sản phẩm PVC trong suốt (chẳng hạn như tấm cứng, tấm, hạt vật liệu, ống không ngoài trời, phụ kiện đường ống, sản phẩm nhựa, v.v.), sản phẩm có hiệu suất màu và độ trong suốt tốt, và có thể được sử dụng trong tấm PVC màu tự nhiên hoặc tấm ánh sáng trắng, thường được áp dụng độ dày tấm 0,2mm-0,6mm. Bất kỳ yêu cầu đặc biệt, nó có thể được tùy chỉnh.


EM-807 thích hợp cho các sản phẩm phun PVC đục thông thường, ống phun, phụ kiện đường ống, ống đùn, ống chống mài mòn, tấm đục, thẻ từ, v.v.


Bảo quản, đóng gói và vận chuyển

Sản phẩm này được đóng gói trong túi dệt có lót túi ni lông, và kèm theo giấy chứng nhận đủ điều kiện của sản phẩm. Nhãn hiệu, tên sản xuất, khối lượng tịnh của sản phẩm, số lô sản phẩm phải được đánh dấu bên ngoài bao bì.


Sản phẩm này là bột rắn không độc hại, không ăn mòn, thuộc hàng không nguy hiểm, được vận chuyển theo phương thức xử lý hàng không nguy hiểm nên chống mưa nắng nghiêm ngặt. Sản phẩm này được lưu trữ ở nơi mát mẻ và thông gió, có thời hạn sử dụng một năm. Sau một năm, nó vẫn có thể được sử dụng nếu không có thay đổi sau khi đo hiệu suất.