vị trí hiện tại:
VỀ CHÚNG TÔI

微信图片_20220808102050.jpg


Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Eagone Sơn Đông được thành lập vào tháng 7 năm 2014 với vốn điều lệ là 68,4667 triệu NDT và diện tích chiếm đất là 200 mẫu Anh. Dự án sản xuất phụ gia nhựa kỹ thuật (HR) 10.000 tấn / năm chính thức khởi công vào ngày 18 tháng 10 năm 2018 và bắt đầu sản xuất thử nghiệm vào tháng 12 năm 2019, chủ yếu sản xuất sản phẩm dòng chất phụ gia nhựa kỹ thuật; dự án vật liệu mới đặc chủng về nhựa kỹ thuật 30.000 tấn / năm đang được xây dựng và dự kiến sản xuất thử nghiệm vào tháng 7 năm 2022.

Công ty nằm trong Khu công nghiệp vật liệu mới của Khu phát triển kinh tế Cảng Đông Dinh, với ngành nghề nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh vật liệu polyme phụ gia nhựa kỹ thuật. Sản phẩm chính là bột nhựa ABS, bột nhựa ASA và nhựa MBS. Thu nhập từ hoạt động kinh doanh chính của công ty chiếm hơn 90% doanh thu của công ty. Sản phẩm chính là phụ gia nhựa kỹ thuật chiếm hơn 40% thị phần. Dự án sản xuất phụ gia nhựa kỹ thuật 30.000 tấn / năm giai đoạn 2 đang được triển khai xây dựng, sau khi công trình đi vào hoạt động sẽ đạt hơn 60% thị phần. Hiện tại, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các công ty lớn như Kingfa Sci & Tec Co, Shanghai Kumho Sunny, Orinko Advanced Plastics, Gree Electric Appliances, Haier Group, v.v,   trở thành nhà cung cấp chính của những công ty này.

Công ty đã được thông qua chứng nhận ISO9001, chứng nhận ISO14001, chứng nhận ISO45001 và là doanh nghiệp thành viên Hiệp hội nhựa tổng hợp Trung Quốc- chi nhánh ABS. Trong những năm gần đây liên tục được công nhận là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, phòng thí nghiệm trọng điểm tại thành phố Đông Dinh, doanh nghiệp vừa và nhỏ “chuyên nghiệp, tinh gọn, đặc biệt, mới mẻ” tại thành phố Đông Dinh, trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố Đông Dinh, và Trung tâm nghiên cứu phát triển "Một doanh nghiệp - một công nghệ" của Thành phố Đông Dinh.

Hiện tại, công ty đã đăng ký hơn 30 bằng sáng chế và nhận được cấp 23 bằng sáng chế, trong đó có 11 bằng sáng chế phát minh. Doanh thu của công ty vào năm 2020 là 108,8 triệu NDT, năm 2021 doanh thu là 430,3 triệu NDT, lợi nhuận ròng đạt được là 119,87 triệu NDT. Tốc độ tăng trưởng doanh thu trong năm 2020 và 2021 liên tục vượt 100%.

Công ty đã thuê giáo sư có thẩm quyền Huang Liben -người tham gia nghiên cứu và phát triển các chất phụ gia nhựa kỹ thuật ở Trung Quốc, làm giám đốc kỹ thuật của công ty chúng tôi, đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm chất phụ gia nhựa kỹ thuật với chất lượng cao hơn và ổn định hơn. Phương án công nghệ chất phụ gia nhựa kỹ thuật được sử dụng bắt đầu từ việc cải thiện việc chuẩn bị latex styren-butadien gốc (lõi) của nó, tối ưu hóa các thông số về tốc độ khuấy, chất nhũ hóa và phương pháp khuấy, nhiệt độ và thời gian, đồng thời kiểm soát kích thước hạt latex trong một phạm vi nhất định, áp dụng công nghệ kết tụ hạt nhỏ tiên tiến quốc tế , có thể kiểm soát tùy ý sự phân bố kích thước hạt của nó, nâng cấp tối đa khả năng tương thích và khả năng chống va đập của sản phẩm, công đoạn đông tụ áp dụng phương pháp khử nhũ tương liên tục, tăng sản lượng và giảm mức tiêu thụ năng lượng một cách hiệu quả. Toàn bộ hệ thống điều khiển sử dụng điều khiển trung tâm DCS, giúp tránh sự dao động của thao tác nhân tạo tại hiện trường, đạt được khả năng truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Vận dụng công nghệ ly tâm và công nghệ rửa nước tiên tiến, tất cả các thiết bị chủ chốt đều được nhập khẩu từ các nước Đức, Anh, Nhật Bản, tất cả các chỉ tiêu tính năng của sản phẩm phụ gia nhựa kỹ thuật sản xuất đều đạt trình độ tiên tiến quốc tế, đứng đầu trong ngành.